Liên khúc Như vạt nắng - Ánh Minh, Nini, Vina Uyển My

731,365
Xem và tải video Liên khúc Như vạt nắng do ca sĩ Ánh Minh, Nini, Vina Uyển My thể hiện, thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Nhạc Trẻ tốt nhất - Tải Nhạc Mp3 - Video âm nhạc. Hãy xem và thưởng thức âm nhạc cùng TaiNhacVn.Com nhé.
Nghe và tải nhạc, ca nhạc Mp4, ca nhạc miễn phí tốc độ cao về máy, ca nhạc Mp4 Liên khúc Như vạt nắng hot nhất miễn phí với chỉ 1 click. Tải Nhạc Mp3 tại TaiNhacVn.Com.
Nơi cập nhật những bản nhạc hot nhất và bảng xếp hạng nhanh nhất chỉ có tại TaiNhacVn.Com.

Lời bài hát: Liên khúc Như vạt nắng

Ca sĩ: Ánh Minh, Nini, Vina Uyển My


Người tình như ngọn sóng sóng xa khơi mịt mù ngập hồn em chờ mong hỡ con tim dại khờ..... hà.......
Tình mình như vạt nắng nắng mong manh chiều tàn , cuộc đời như đồng hoang bòng đêm là dĩ vãng , người tình như ngọn sóng sóng xa khơi mịt mù ngập hồn em chờ mong hỡi con tim dại khờ .
Ngồi quán uống ly cà phê nghe nắng mưa đi về em nhớ , chuyện dĩ vãng xưa ngày xưa khi trái tim chung tình hết rồi , mây trôi mãi lanh đanh cuối trời xa vời cây khô mãi bơ vơ đứng chờ mưa tới .
Tình mình như vạt nắng nắng mong manh chiều tàn cuộc đời như đồng hoang bóng đêm là dĩ vãng , người tình như ngọn sóng sóng xa khơi mịt mù đẹp tình em chờ mong hỡi con tim dại khờ .
Tình Yêu là vết dao đâm vào tim , tình yêu là những nhát roi bầm tím , tình yêu là đóa hoa nhưng nhiều gai tình yêu là những mê say trong đời , sẽ hơn bao giờ hết em nhớ anh từng phút sẽ hơn bao giờ hết em cấn anh đến sẽ hơn bao giờ hết , em yêu anh sẽ hơn bao giờ hết hơn hết những gì em có trên đời này
Anh là tia nắng trong em anh là câu hát trong timla2 bình minh rực sáng , anh la tia nắng trong em anh là hạnh phúc đêm đêm là nhạc khúc êm đềm
Người ơi hãy quay về đi tình em vẫn đong thật đầy , lòng em suốt muôn đời vẫn mãi yêu người thôi , người ơ hãy quay về dù anh dối gian thật nhiều , òng em suốt muôn dời vẫn mãi yêu người thôi
Anh là tia nắng trong em anh là câu hát trong tim là bình minh rực sáng , anh là tia nắng trong em anh là hạnh phúc đêm đêm la nhạc khúc êm đềm , là nhạc khúc êm đềm , là nhạc khúc êm đềm ..
Xem toàn bộ

Comment

EMO Gửi