0:00
/
0:00

Lời Tựa - Trịnh Công Sơn

843,798
Nghe và tải nhạc mp3 Lời Tựa do ca sĩ Trịnh Công Sơn thể hiện, thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trịnh hot nhất, Tai Nhac - ca nhạc mp3. Nghe nhạc online chất lượng 320kb - lossless - nhanh nhất tại TaiNhacVn.Com.
Nghe và tải nhạc Mp3 cực nhanh chỉ với 1 cú nhấp chuột, ca nhạc mp3 hot Lời Tựa miễn phí về điện thoại, Nhac Viet tại TaiNhacVn.Com nhanh nhất, các bài hát hot.
Chúng tôi tin rằng, các bạn là 1 phần không thể thiếu góp phần xây dựng trang web của chúng tôi.

Lời bài hát: Lời Tựa

Ca sĩ: Trịnh Công Sơn


Ánh bảo anh viết thật dài cho Ánh, nhưng những dòng chữ không thể dài bằng nỗi nhớ được. Nỗi nhớ đã đi qua hết quảng đời dài hơn 20 năm. Đi từ Huế tới Đà Lạt về Sài Gòn và âm ỉ như một dòng dòng nước ngầm không quên lãng. Anh không thấy Ánh thay đổi gì khác. Cứ như vậy mãi mãi. Những kỷ niệm xưa đã nằm trong những bài hát của anh. Anh thì chẳng giữ lại gì cả. Thế mà cũng hay, hãy để một người khác giữ và mình thì lãng quên hoặc nhớ trên một văn bản không bao giờ có thật. Có những hạnh phúc không bao giờ mình đến gần được. Bình thường thôi, anh sống một mình và cố tìm một niềm vui của riêng anh.

Ánh, tức là Dao Ánh, người tình Trịnh Công Sơn dành tình cảm sâu đậm và lâu bền nhất. Hầu hết các bản tình ca ông viết đều là dành cho bà.
Xem toàn bộ

Comment

EMO Gửi